ธุรกรรมกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ได้รับการปกป้องด้วย 1dayplusx.com/

1dayplusx.com/ เป็นวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุดในโลกจากมุมมองความเสี่ยงของคู่สัญญา – ปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เงินทั้งหมดที่ทำธุรกรรมโดยใช้ 1Dayplusx จะได้รับความไว้วางใจ

1. ผู้ซื้อและผู้ขาย
ยอมรับเงื่อนไข

2. ผู้ซื้อส่งการชำระเงิน
ไปยัง 1Dayplusx

3. ผู้ขายส่งมอบสินค้า
หรือบริการแก่ผู้ซื้อ

4. ผู้ซื้ออนุมัติสินค้า
หรือบริการ

5. 1Dayplusx.com ออกการชำระเงินให้กับผู้ขาย

ซื้อและขายผลิตภัณฑ์และบริการได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่ 100 ถึง 10 ล้านเหรียญขึ้นไป

ตู้เย็น

การซื้อและขายตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำความเย็นที่มีพื้นที่ในการจัดเก็บสำหรับคุณ หยิบของได้อย่างสะดวกสบาย มอบความหรูหราและความทันสมัยให้กับพื้นที่ของคุณ เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับห้องครัว ห้องพักผ่อนหรือโฮมออฟฟิศของคุณ ซึ่งสามารถเก็บของว่างและเก็บเครื่องดื่มเย็นๆ วัตถุดิบอาหารต่างๆ พร้อมไฟที่สว่าง เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ได้ที่ 1dayplusx

เตารีด

เมื่อการใช้เตารีดที่รีดได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่ต้องใช้โต๊ะรีดผ้า ถนอมเนื้อผ้าไม่ให้ขึ้นเงา หมดกังวลผ้าราคาแพงจะไหม้หากโดนความร้อน ทำให้ผ้าเรียบเร็ว ช่วยประหยัดเวลา ใช้ง่าย 1dayplusx.com รับประกันการโอนเงินและการส่งมอบสินค้าในทุกการขาย

พัดลม

1dayplusx.com จัดการการซื้อและขายพัดลม ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบใบพัดและหน้าปัดทำให้เครื่องส่งลมออกมาในลักษณะเหมือน cyclone ลมกระจายตัวออกรอบทิศทางและจะไหลกลับ ทำให้เรารู้สึกมีลมอ่อนๆ ผ่านตัวอยู่ตลอดเวลา หลากสีสันใหม่ สวยโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

เครื่องทำน้ำอุ่น

ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ไปจนถึงสินค้าฟุ่มเฟือย คุณสามารถซื้อและขายสินค้าทั่วโลกได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายด้วยการคุ้มครองของ 1dayplusx.com

เครื่องปรับอากาศ

การจ่ายเงินสำหรับสินค้าหรือบริการและต้องการให้เงินออกในบางขั้นตอนเท่านั้น? ใช้ 1Dayplusx เพื่อให้แน่ใจว่าเงินจะออกเมื่อคุณพอใจกับแต่ละขั้นตอนเท่านั้น

เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

การซื้อและขายเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าทางออนไลน์อาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากเป็นการยากที่จะตรวจจับการหลอกลวง กระบวนการ 5 ขั้นตอนง่ายๆ ของ 1dayplusx.com ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการโอนเงินและการส่งมอบเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าในทุกการขาย

เครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ดูแลพื้น

การจ่ายเงินสำหรับเครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ดูแลพื้น ให้ 1Dayplusx ดูแลและจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าเงินจะออกเมื่อคุณพอใจกับแต่ละขั้นตอนเท่านั้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก

การซื้อและขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทางออนไลน์อาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากเป็นการยากที่จะตรวจจับการหลอกลวง กระบวนการ 5 ขั้นตอนง่ายๆ ของ 1dayplusx.com ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการโอนเงินและการส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าในทุกการขาย

ติดต่อทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรของเราที่+6683-204-8063เพื่อดูว่าการทำธุรกรรมของคุณครอบคลุมหรือไม่


รับสำเนารายงานตลาดโดเมนล่าสุดของเราฟรี

การลงทุนทางเลือก: การเปรียบเทียบระหว่างตราสารเพิ่มเติมและโดเมนเว็บ

1Dayplusx Pay: ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วยรหัสบรรทัดเดียว

1Dayplusx Pay เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มการชำระเงิน 1dayplusx ในเว็บไซต์ แอพมือถือ ร้านค้าออนไลน์ ไซต์ลับ หรือตลาดกลางของคุณ

ขอแนะนำข้อเสนอ 1Dayplusx

ข้อเสนอ 1Dayplusx ช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถต่อรองราคาสำหรับชื่อโดเมน รถยนต์ เรือ เครื่องบิน งานศิลปะ หรือสิ่งของที่มีมูลค่าสูงใดๆ บนเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านปุ่ม Make Offer หรือการเรียก API ซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยความปลอดภัยของการชำระเงิน 1Dayplusx โดย 1dayplusx.com

API ของ 1Dayplusx

การชำระเงินสำหรับเว็บไซต์ ตลาด ไซต์ย่อย ตะกร้าสินค้า หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณโดยไม่มีการปฏิเสธการชำระเงิน

  • สร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนาโดยนักพัฒนา

    ธุรกิจใด ๆ สามารถรวมความปลอดภัยและความปลอดภัยของการชำระเงิน 1Dayplusx เข้ากับแพลตฟอร์มของตนได้เช่นเดียวกับวิธีการชำระเงินทั่วไปเช่น Stripe

  • คุ้มครองทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

    เมื่อใช้ 1Dayplusx ผู้ซื้อจะได้รับการตรวจสอบสินค้าหรือบริการก่อนที่จะยอมรับ ปกป้องผู้ซื้อ ในทำนองเดียวกัน ผู้ขายจะได้รับการคุ้มครองจากความเสี่ยงของคู่สัญญาโดยจะไม่มีการปฏิเสธการชำระเงิน

บริการ 1Dayplusx ออนไลน์ที่ได้รับใบอนุญาตและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก

1Dayplusx มีสำนักงานใหญ่ในแคลิฟอร์เนีย ได้รับใบอนุญาต ผูกมัด และตรวจสอบเป็นประจำ

หน่วยงานรัฐบาลดำเนินการตรวจสอบบริษัทเอสโครว์ที่ได้รับใบอนุญาตอย่างอิสระเป็นประจำ การตรวจสอบบัญชีทำหน้าที่ปกป้องกองทุนสาธารณะ ตรวจสอบความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของการดำเนินงาน และตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และข้อบังคับของเอสโครว์